Đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Chào mừng quí khách đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN VẠN ĐẠT

Với nội lực mạnh mẽ, tầm nhìn có chiến lược. Chúng tôi chọn Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh làm mục tiêu để phát triển Bất Động Sản trong giai đoạn thị trường đất nền đang có chiều hướng đi lên này. Huyện Hóc Môn có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong vành đai phát triển kinh tế mở rộng của TP.HCM kéo theo đó là nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao.

Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu các dự án bất động sản uy tín mang lại giá trị cùng các tiện ích tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản Vạn Đạt một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản của những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và khát vọng là trở thành một công ty bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng cho người Việt như sứ mệnh cao cả mà Vạn Đạt đã đặt ra.

Công ty Vạn Đạt luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những dự án Bất Động Sản có giá trị cho sự an cư và làm gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai. Vạn Đạt luôn phát triển những dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, mà qua đó còn tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VẠN ĐẠT HÓC MÔN

  • Tổng diện tích 2481.6 m2 –  Diện tích sử dụng: 1883.7 m2
  • Chủ đầu tư: Bất động sản Vạn Đạt
  • Vị trí: xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm gồm: 21 nền đất ( từ 80m2 đến 130m2 )
  • Tổng đầu tư: 48 tỷ

vạn đạt hóc môn

VỊ TRÍ DỰ ÁN VẠN ĐẠT HÓC MÔN

Vạn Đạt Hóc Môn

– Vị trí thuận lợi cho di chuyển mất 2 phút để tới quốc lộ Xuyên Á ( Quốc Lộ 22)

– Gần mặt tiền đường Vành Đai 3; chỉ mất khoảng 20 phút để đến sân bay

– Khu dân cư hiện hữu và đông đúc, nhà ở rất an toàn

– Vào trung tâm hôc môn chỉ 5km khoảng 15 phút

– Gần công viên Nhật Bản RinRin Park

– Gần trường tiểu học Ngã Ba Giồng –  Trường THPT Phạm Văn Sáng

TIỆN ÍCH XUNG QUANH VẠN ĐẠT HÓC MÔN

Gần trường học thuận tiện cho người dân sống ở ven khu dân cư.

Bệnh viện Xuyên Á, trung tâm sức khỏe cộng đồng và các trạm y tế được bố trí xen kẽ giữa các khu dân cư tạo điều kiện tốt nhất cho các cư dân tiếp cận các dịch vụ y tế trong các trường hợp khẩn cấp. Các công trình y tế được bệnh viện Xuyên Á chú trọng nhất với phương châm an toàn và sức khỏe của cư dân nơi đây được đặt lên hàng đầu.

Dự án Đất Nền Vạn Đạt Hóc môn là một trong những thành tựu tâm huyết của Công ty Vạn Đạt, với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây nói riêng và khách thập phương nói chung một khu dân cư sang trọng thoải mái, thú vị, một môi trường kinh doanh phồn thịnh và một cuộc sống hiện đại, trở thành một nơi xứng đáng để đầu tư và an cư lý tưởng mọi người.

vạn đạt hóc môn

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

vạn đạt hóc môn
Bảng giá và phương thức thanh toán sẽ chính thức cập nhật từ ngày 08-06-2018

 

 

Đăng ký nhận tư vấn và bảng báo giá trực tiếp từ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư.

*Họ tên

*Điện thoại

*Email

Thông điệp

Hotline
0931 500 005