Đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai

Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản Vạn Đạt đang trong quá trình hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc phát triển của ngành bất động sản, xây dựng thương hiệu đáng tin cậy của quý khách hàng. Với phương châm " TÂM – TẦM – TÍN " công ty bất động sản Vạn Đạt luôn hướng tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với công ty.

Thị trường bất động sản đang trên đà phát triển với phân khúc đất nền vùng ven thành phố đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư cũng như nhiều người muốn an cư. Với kinh nghiệm của một chuyên gia, thì công ty Vạn Đạt đã chọn Đồng Nai là nơi có thể giúp quý khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

Đất nền Đồng Nai đang trở thành điểm hút vốn của các nhà đầu tư khi tuyến đường được làm mới như tuyến từ Xa Lộ Hà Nội, làm mới nút giao thông khu vực ngã tư làng đại học, nâng cấp cầu Đồng Nai, xây dựng cầu vượt Ngã ba Vũng Tàu, mở rộng đường Vành Đai… hạ tầng quanh khu vực này đã có sự thay đổi đáng kể. Siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng điện máy, các khu vui chơi – giải trí… bắt đầu được lấp đầy và sầm uất hơn. Điểm thu hút hơn là tuyến Metro số 1 đang trong quá trình hoàn thành.

Các chuyên gia bất động sản dự báo, cứ trên đà sôi động này, Đồng Nai – Bình Dương có thể là vùng đất "át chủ bài" của thị trường trong năm 2018. Dự báo này hoàn toàn có cơ sở khi kết hợp giữa sự nâng cấp về hạ tầng giao thông và định hướng phát triển mạnh Đồng Nai, Bình Dương để trở thành khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VẠN ĐẠT TÂN TRIỀU 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản Vạn Đạt

Tổng diện tích: 17.089 m2

Tổng diện tích sử dụng : 13.128 m2

Tổng số nền : 125 nền

Hệ thống cây xanh, đường nội bộ…

Vị trí dự án

dự án Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai

Đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai tọa lạc ngay vị trí đắc địa, view sông Đồng Nai. Với các tuyến đường huyết mạch giúp giao thông thuận tiện, kết nối giao thương cả đường thủy và đường bộ, điển hình là tuyến TL768, Tuyến đường Thành Đức, sông Đồng Nai…Nơi đây cũng thu hút nhiều khách du lịch vì gần khu du lịch Làng Bưởi Tân Triều, KDL Bửu Long với hồ rộng, núi cao, phong cảnh hữu tình, chùa lâu đời Bửu Phong…

Đồng Nai được biết đến là một khu đất màu mỡ với một lượng lớn người dân nhập cư từ các vùng miền khác tụ họp về. Sự phát triển nhanh chóng của các KCN quanh thành phố, đòi hỏi lực lượng lao động dồi dào kéo theo một nhhu cầu bức thiết về nhu cầu nhà ở cho lực lượng này.

– Cách trung tâm TP.HCM : 34 Km

– Cách TP Biên Hòa : 1 Km

– Cách Bình Dương : 19 Km

– Cách đường vanh đai Biên Hòa ( kết nối với TP Biên Hòa, Bình Dương và quốc lộ 1A) chỉ chưa đầy 2km.

Mặt bằng tổng thể

dự án Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai

Mặt bằng chi tiết Khu A

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

Mặt bằng chi tiết Khu B 

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

Mặt bằng chi tiết Khu C

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

Tiện ích dự án

 

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

Đất nền Đồng Nai của công ty Vạn Đạt được xem là vị trí "vàng" khi mật độ dân số nơi này phát triển dân số đông và thu hút vốn đầu tư công nghiệp hàng đầu của các tỉnh phía Nam.

Không những vậy, đất nền Vạn Đạt còn được hưởng nhiều tiện ích như : chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, bưu điện trường học, công viên…Tất cả tạo nên cuộc sống của bạn đầy tiện ích, thuận lợi, tiết kiệm nhiều thời gian trong sinh hoạt hằng ngày.

Liền kề KCN Thạnh Phú nơi thu hút các công ty từ KCN Biên Hòa 1 chuyển về ( KCN Biên Hòa 1 sẽ thanh trung tâm hành chính của tỉnh Đồng Nai ). Với số lượng 30 – 50 ngàn công nhân, và đang gia tăng hàng ngày. Vì thế bạn sỡ hữu đất nền Vạn Đạt Đồng Nai sẽ gia tăng lợi nhuận trong tương lai là điều hiển nhiên.

Ngoài những khu du lịch và địa danh nổi tiếng, Đồng Nai cũng là thánh địa của rất nhiều ngôi chùa đẹp. Ngôi chùa Thái Bình là một điển hình.

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

Cuộc sống càng tiện nghi hơn, khi khu dân cư gần bệnh viện, giúp cho người dân tiện kiểm tra sức khỏe cho mình. Đây là cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

Thiết kế biệt thự ven sông

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

dự án vạn đạt tân triều đồng nai

 

Phương thức thanh toán

dự án Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai