Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Công ty bất động sản Vạn Đạt sau khi đã mở bán thành công nhiều dự án tại các khu vực như Long Thành – Đồng Nai, Hóc Môn v.v. Thì nay dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi đã được công ty Vạn Đạt cho ra mắt với phương châm đem lợi nhuận của người đầu tư lên hàng đầu.

Với nguồn quỹ đất dồi dào, cùng với tiềm năng kinh tế đã và đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ…Có thể thấy đây là nơi chắc chắn là nơi "hấp dẫn" nhất cho khách hàng khi đầu tư ở thị trường đất nền Củ Chi.

Tổng quan dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

  • Chủ đầu tư: Công ty bất động sản Vạn Đạt
  • Công ty phân phối : Kimtin Land
  • Tổng diện tích :  19750.27 m2
  • Diện tích đất ở: 15298.45 m2
  • Tổng số nền: 154 nền

Tổng quan dự án Vạn Đạt Củ Chi

Vị trí dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi tọa lạc ngay đường Lê Minh Nhựt, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi. Là nơi có các tuyến đường huyết mạch Vành đai 4 (90km) đang xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2020. Và chỉ mất 2 phút để tới quốc lộ Xuyên Á ( Quốc Lộ 22) con đường kết nối giữa trung tâm TP.HCM – tỉnh Tây Ninh – cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia, giúp cho việc giao thương với quốc tế, sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, hội nhập với nhiều loại hình đầu tư mới.

Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Vị trí dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Đây cũng được xem là nơi giao thoa kinh tế của 3 vùng (TPHCM – Tây Ninh – Long An) giúp nền kinh tế khu vực được phát triển vượt bậc. Vì nơi đây là điểm thuận lợi nên khu dân cư hiện hữu và đông đúc. Từ dự án vào trung tâm hóc môn chỉ 5km khoảng 15 phút. 

Không thể phủ nhận tiềm năng vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định giá trị sinh lợi cho một dự án bất động sản. Chính lợi thế này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho kênh đầu tư đất nền giá rẻ. Để thõa mãn các điều kiện của một nhà đầu tư hay một khách hàng muốn an cư thì dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi là "ứng cử viên" sáng giá.

Tiện ích dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi 

Đất nền Củ Chi đang hội tụ nhiều yếu tố cho một khu đô thị xanh với nhiều không gian sinh thái hàng đầu, được tích hợp mọi tiện ích, dịch vụ mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí… nổi bật.

Tiện ích dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Tiện ích dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

– Trung tâm văn hóa Củ Chi là nơi để cư dân và con em của mình có thể họp mặt, tập thể dục, đi dạo, tạo thành một nơi giao lưu và sân chơi bổ ích.

– Trung tâm y tế được xem là nơi để cư dân yên tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình của mình. 

– Trường học có từ cấp mẫu giáo tới hệ phổ thông, nơi nuôi ước mơ của những tài năng trong tương lai.

– Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi nơi giải quyết mọi thắc mắc về các vấn đề an ninh xã hội, nơi mà người dân có thể yên tâm có một môi trường an ninh hơn bao giờ hết.

Tất cả các tiện ích đều có xung quanh dự án, giờ đây bạn không còn phải lo ngại việc đi xa khi tất cả có ngay nhà bạn. Tất cả đều làm cuộc sống gia đình bạn tiện nghi hơn, hướng đến cuộc sống đẳng cấp.

Đây là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông khá tốt, gần Thành phố, đi lại thuận tiện và được hưởng lợi rất lớn từ tốc độ đô thị hóa nhanh của TP.HCM, với nhu cầu rất lớn về kho xưởng, nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng tất cả đều hướng đến việc thu hút an cư và đầu tư.

Sơ đồ mặt bằng dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Mặt bằng tổng thể dự án Vạn Đạt Củ Chi

Tổng thể nhà mẫu dự án Vạn Đạt Củ Chi

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VẠN ĐẠT CỦ CHI

Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi

Pháp Lý:  Minh bạch, rõ ràng..