Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành là sản phẩm đất nền độc quyền của công ty bất động sản Vạn Đạt. Với vị trí đắc địa , giá bán hợp lý sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư cũng như những cư dân muốn an cư. Đây là phân khúc đất nền đang hot nhất hiện nay.

Sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua thì đất nền khu vực này càng thêm là "tâm điểm" của nhiều nhà đầu tư. Vì huyện Long Thành tập trung nhiều khu công nghiệp, giá bán lại quá hấp dẫn, cho nên đất nền Vạn Đạt Long Thành không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những người lao động tại khu vực này, mà đây còn là cơ hội "hiếm có" dành cho các nhà đầu tư đón đầu "cơn sốt" đất.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN VẠN ĐẠT LONG THÀNH

Chủ đầu tư : công ty bất động sản Vạn Đạt

Quy mô : 378 nền

BẢNG CÂN BẰNG ĐẤT ĐAI

 

STT LOẠI ĐẤT DIỆN TÍCH (m2) TỶ LỆ (%)
  Tổng diện tích đất 119396,17 100
1 Đất ở 65113,47 54,5
a Đất xây dựng nhà ở liên kế 41548,95  
  – Lô A (101 nền) 11291,78  
  – Lô B ( 200 nền) 21279,2  
  – Lô C ( 77 nền) 8977,97  
       
b Đất cây xanh 2563,6  
c Đất giao thông 20570,08  
d Đất chừa lộ giới 430,84  
       
2 Đất hồ nước 34547,63 29
3 Đất cây xanh  19735,07 16,5

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VẠN ĐẠT LONG THÀNH

Đất nền Vạn Đạt Long Thành cách tuyến quốc lộ 51 không quá xa, bên cạnh đó dự án nằm ngay mặt tiền đường xã Phước Bình, huyện Long Thành, dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiềm năng vị trí cũng như tiện ích xung quanh để thúc đẩy lợi nhuận lâu dài cho tất cả nhà đầu tư. Ngày nay do quỹ đất trung tâm càng trở nên hạn chế thì các khu vực vùng ven như Đồng Nai càng trở nên thu hút lý tưởng của khách hàng.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Được biết, Biên Hòa – Đồng Nai có 46 khu công nghiệp lớn nhỏ và có hệ thống sông, cảng biển phát triển lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ ( KCN Biên Hòa 1 & 2, KCN AMATA, KCN Long Thành, KCN Long Đức…). Đặc biệt sân bay quốc tế Long Thành sẽ được khởi công và xây dựng đầu 2019 khai thác vào 2025 sẽ tạo ra cú hích phát triển kinh tế trong thời gian tới. Tốc độ tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông, liên kết vùng được đầu tư đồng bộ và có một vị trí vô cùng quan trọng của khu vực phía Đông.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VẠN ĐẠT LONG THÀNH

Điểm thu hút của dự án là nơi hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu về: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm giải trí, khu vực tâm linh…tạo nên một cuộc sống tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Nằm ngay vị trí “vàng” khi là một trong những khu vực có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ của Long Thành, Đồng Nai, Phước Bình đã từng bước phát triển vượt bậc tại khu vực thông qua việc tận dụng tốt nguồn lực từ các công trình giao thông huyết mạch như: quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Tất cả tạo nên sự gắn kết giao thương mạnh mẽ.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành gần kề dự án Sân bay quốc tế Long Thành, thật sự đây là "cơ hội" đầu tư "có một không hai" dành cho giới đầu tư cũng như những ai muốn an cư, để sở hữu một vị trí "vàng" như thế trong tầm tay tại vùng ven. Chính vì đón đầu những yếu tố đó công ty bất động sản Vạn Đạt đã tạo nên những sản phẩm đất nền giá rẻ cực hấp dẫn gắn liền với xu thế thị trường.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Theo số lượng thống kê thì Đồng Nai đang từng bước đi lên về phân khúc bất động sản là nhờ tỉnh này hiện có lượng lớn người lao động làm việc trong các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn. Số lượng hàng triệu công nhân cũng như hàng ngàn kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc cho thấy nhu cầu về nhà ở rất lớn mà thị trường bất động sản của tỉnh có thể đáp ứng nhiều năm vẫn không hết.

Để nói về sự phát triển này thì Phước Bình nói riêng, cũng như khu vực Đồng Nai nói chung, hiện tại đang không ngừng phát triển mô hình công nghiệp được đầu tư nước ngoài bởi đã tận dụng tốt nguồn cung quỹ đất dồi dào, phát triển có hiệu quả nguồn lực nội tại. Công nghiệp tăng, đồng nghĩa nhân công tăng, điều này hoàn toàn trở thành nhân tố quan trọng để góp phần thúc đẩy thị trường đất nền càng thêm sôi động.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Trường tiểu học Phước Bình, bên cạnh đó trường mầm non, trường ngoại ngữ quốc tế cũng được xây dựng phục vụ cho con em sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội. Xây dựng một tương lai tươi sáng cho những chồi non tương lai.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Đất nền Vạn Đạt Long Thành còn gần chùa, những ngôi chùa tạo nên sự yên tĩnh, uy nghiêm cho mọi người đến để Lễ phật cầu an. Nơi đây cho những ai tín ngưỡng tôn giáo, muốn tìm về sự bình yên trong cuộc sống.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

Trung tâm y tế Phước Bình giúp cho người dân có cuộc sống khỏe mạnh hơn, có thể kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Tạo dựng một cuộc sống lành mạnh cho người thân yêu. Giúp cuộc sống phát triển tốt hơn.

MẶT BẰNG 

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

 

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

 

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành

 

Phương thức thanh toán

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành