Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành do Công ty Bất động sản Vạn Đạt làm chủ đầu tư là dự án khu dân cư ấp 3 xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được xem là dự án duy nhất tại Tân Thành có đầy đủ các tiện ích cao cấp mang lại cuộc sống tuyệt vời cho quý cư dân và là nơi kinh doanh thương mại nhộn nhịp. Với tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cao, dự án  Vạn Đạt Tân Thành hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư thông minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN VẠN ĐẠT TÂN THÀNH:

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Chủ đầu tư: Công ty Bất động sản Vạn Đạt

– Quy mô dự án: 5.701 m2, với 33 lô 

 Bảng cân đối đất đai:

STT Loại đất Diện tích (m2) Tỷ lệ (%)
  Tổng diện tích đất 5.701 100
1 Đất ở 4.465 78
a Đất xây dựng nhà ở liên kế 3.365  
b Đất giao thông và lộ giới 841.1  
c Đất chừa lộ giới 258.9  
2 Đất cây xanh 1.236 22

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VẠN ĐẠT TÂN THÀNH:

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành tọa lạc tại khu vực trung tâm tam giác kinh tế Tp.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành có đầy đủ các chức năng của một khu đô thị hiện đại: trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa, thể thao, trung tâm y tế, trường học, khu thương mại, bến xe…

Đất nền Vạn Đạt Tân Thành còn liền kề tuyến Quốc lộ 51 là tuyến đường huyết mạch, tạo ra cơ hội liên kết giao thương vô cùng to lớn tại khu vực nơi đây. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt đặc biệt duy nhất cho dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành khi sở hữu cùng lúc hai vị trí nổi bật tại khu vực triển khai dự án nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

Ngoài ra, dự án Vạn Đạt Tân Thành bên cạnh đó không ngừng gia tăng phát triển liên kết vùng và quốc tế hiện tại và trong tương lai tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành sau khi được triển khai sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng nắm được mọi xu hướng giao thương phát triển, từ đó tìm kiếm cho mình đồng thời tạo cho khách hàng có một kênh đầu tư đúng đắn, thành lập giá trị bền vững.

Xung quanh dự án có các khu dân cư và tiện ích hiện hữu, các khu công nghiệp xung quanh đó đang phát triển nhanh chóng và một loạt các cụm cảng dọc sông Thị Vải.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN VẠN ĐẠT TÂN THÀNH

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

Chúng ta không thể tạo ra bất động sản, nhưng chúng ta sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu có từ bất động sản cùng với dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành. Vị trí dự án Vạn Đạt Tân Thành chính là nền tảng xây dựng niềm tin, cùng động lực để Công ty Bất động sản Vạn Đạt đồng hành cùng những nhà đầu tư tạo nên sự đột phá trong thị trường bất động sản.

Những tiện ích nổi bật liền kề dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành:

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Hành chính: UBND xã Châu Pha, UBND xã Suối Nghệ , UBND xã Tóc Tiên.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Thương mại: chợ Sông Xoài, HTX bưởi da xanh Sông Xoài là một trong những tiện ích cần thiết nhất liền kề dự án, bạn luôn có thể đảm đang việc nội trợ một cách tốt nhất nếu như chợ và siêu thị gần ngay chân bạn. Giúp cuộc sống bạn trở nên tiện lợi hơn.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Giáo dục: Trường THCS Chu Văn An không gì có thể hơn kiến thức giáo dục, một môi trường giáo dục tốt sẽ khiến cho bạn yên tâm và hài lòng hơn về tương lại con em của mình.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Chùa Phật giáo Vạn Tuệ, chùa Miếu Quan ÂM là địa điểm tâm linh cho mọi người đến để Lễ phật cầu an, nơi lòng được thanh thản tận hưởng cuộc sống yên bình, gần gũi thiên nhiên với những tiện ích như thế này.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Khu du lịch: LESCO RESORT Tân Thành; LOTUS REORT Tân Thành, Đồng cửu suối Nghệ. Có thể giúp cho bạn sau thời gian làm việc mệt mỏi  những lúc thư giãn cuối tuần bạn không cần phải đi đâu xa khi đến khu du lịch gần đây.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

– Y tế: trung tâm y tế Huyện Tân Thành, bệnh viện Bà rịa vũng tàu giúp đảm bảo sức khỏe cho người dân được an tâm hơn thông qua những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Nơi yêu thương được san sẻ.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VẠN ĐẠT TÂN THÀNH

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành

Dự án Vạn Đạt Tân Thành luôn mang cho nhiều nhà đầu tư những tiện ích thật, giá trị thật, bằng sự uy tín và tận tâm. Điều này khẳng định khách hàng đầu tư vào công ty Bất động sản Vạn Đạt nói chung, cũng như dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành nói riêng, qua đây khách hàng không chỉ được tư vấn mà còn được tham quan thực tế tận nơi mà khách hàng sẽ đầu tư, điều này sẽ giúp khách hàng có được sự cảm nhận thật nhất về từng giá trị tiện ích mà công ty mang đến. Đó là những tiện ích hiện hữu, đã và đang phát triển tạo nên giá trị thực tế cho khu đất nền cũng như cho khách hàng một kênh đầu tư thông minh.