Lễ mở bán dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi giai đoạn 1

Sáng ngày 09/09/2018 tại huyện Củ Chi đã có sự kiện vô cùng náo nhiệt. Tại đây, công ty bất động sản Vạn Đạt đã tổ chức thành công lễ mở bán dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi với hơn 80% trên tổng số nền được mở bán.

vạn đạt  củ chi

Lễ mở bán Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi –  Sự kiện được tổ chức ngay tại Huyện Củ Chi, TPHCM

Các Lãnh đạo và chuyên viên Sale cùng các quý khách hàng đã có mặt từ sớm lúc 6h00 sáng ở văn phòng công ty để chuẩn bị cho việc đi tham quan dự án tại Củ Chi. Với không khí náo nhiệt của buổi ra mắt dự án. Công ty đã chuẩn bị rất tỉ mỉ, và được nhiều khách hàng hài lòng. Tất cả mọi người đều hớn hở di chuyển đến lễ mở bán được tổ chức ngay tại khu đất nền của Huyện Củ Chi, Tphcm.

vạn đạt củ chi

van đạt của chi

Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi có quy mô dự án lên tới 19750.27 m2, và giá giao động từ 6 triệu/m2, do công ty Bất động sản Vạn Đạt làm chủ đầu tư. Đơn vị phân phối dự án là công ty bất động sản KimTinLand. Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đây là điểm thu hút đầu tư đối với quý khách hàng. 

vạn đạt củ chi

Nhiều khách hàng đã không ngần ngại mà "xuống tiền" ngay tại lễ mở bán giai đoạn 1 vì độ "hot" của dự án quá sôi nổi. Và đầy tiềm năng sinh lợi nhuận cao. 

vạn đạt củ chi

vạn đạt củ chi

vạn đạt củ chi

Ngay tại lễ giới thiệu, khách hàng tham quan ngay tại dự án sẽ được rút thăm trúng thưởng với giải nhất là 01 chiếc Tivi LCD sang trọng, 01 giải nhì với tủ lạnh tiện nghi, 03 giải ba là lò vi sóng và 05 giải khuyến khích với ấm nước nóng siêu tốc.

vạn đạt củ chi

vạn đạt củ chi

vạn đạt củ chi

vạn đạt củ chi

Chính những điều này, một lần nữa chủ đầu tư Bất động sản Vạn Đạt cảm nhận được sự hạnh phúc của bản thân khi đã giúp đỡ khách hàng hiểu hơn về bất động sản, hơn thế nữa hiểu rõ được phương châm và sứ mệnh của mình.

vạn đạt củ chi

vạn đạt củ chi

Kết thúc lễ mở bán dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Sự thành công của dự án lần này là đưa khách hàng tiếp cận được với nhiều dự án thật, cùng với sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp của các chuyên viên tư vấn đem đến cho khách hàng nhiều niềm tin.

Đăng ký nhận tư vấn và bảng báo giá trực tiếp từ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư.

*Họ tên

*Điện thoại

*Email

Thông điệp

Hotline
0931 500 005