Săn Nhà Đất Giá Mềm Ở Hóc Môn

Nhiều người có nhu cầu mua ở thực đang đổ về các khu dân cư mới tại khu Tây, đặc biệt là  đất nền Hóc Môn để săn tìm nhà đất giá mềm.

Cùng là lao động nhập cư từ phía Bắc vào TP HCM, sau 5 năm ở nhà thuê, vợ chồng anh Nguyễn Quang Thái quyết định mua lại một căn nhà cấp 4 diện tích đất 100m2 tại đường Dương Công Khi. Ngôi nhà có vị trí giáp đường Tân Thới Nhì 3, giá bán 1,4 tỷ đồng. Dù không thể so sánh với nhà ở trung tâm huyện Hóc Môn nhưng với mức giá này kèm vị trí trong khu vực dân cư, anh Thái cho rằng đây là quyết định tốt nhất cho gia đình mình.

Nhiều hộ gia đình trẻ hiện cũng đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực huyện Hóc Môn để tìm mua đất thổ cư, nhà phố, nhà lẻ hiện hữu với giá từ 2,5 tỷ đổ lại. Với tầm giá này, các khu dân cư mới, gần kề trung tâm hành chính quận, đang trong giai đoạn phát triển và định hình như Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Tân Thới Nhì, Trung Chánh là lựa chọn tốt nhất.

Cũng như các quận huyện khác của TP HCM, giá nhà đất tại Hóc Môn thời gian qua tăng khá mạnh. Hiện tại ở khu vực trung tâm huyện, tiêu biểu là tuyến đường Lê Thị Hà (Hóc Môn), giá nhà đất rơi vào khoảng 45-50 triệu/m2.

Các tuyến đường hẻm thì có giá từ 27-30 triệu/m2. Gần đó, đất từ 80-120m2 dọc các tuyến Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười, đường song hành Quốc lộ 22… tăng lên mức 22-25 triệu/m2. Các lô đất xa trung tâm thì giá rơi vào mức từ 12-17 triệu/m2.

Giá đất nền tăng mạnh cũng khiến giá nhà phố tăng theo. Nhiều căn nhà rao bán giá tầm 3,5-5 tỷ đồng tại thị trấn Hóc Môn hiện có giá gần 4-5,5 tỷ chỉ sau 3 tháng. Hầu như không thể tìm thấy mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn cho nhà phố ở khu vực trung tâm Hóc Môn. Vì vậy, nhiều hộ gia đình có nhu cầu an cư chuyển hướng sang các khu dân cư lân cận, tuy chưa sầm uất nhưng giá vừa tầm.

Với nội lực mạnh mẽ, tầm nhìn có chiến lược. Chúng tôi chọn Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh làm mục tiêu để phát triển Bất Động Sản trong giai đoạn thị trường đất nền đang có chiều hướng đi lên này. Huyện Hóc Môn có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong vành đai phát triển kinh tế mở rộng của TP.HCM kéo theo đó là nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao.

đất nền hóc môn

– Vị trí thuận lợi cho di chuyển mất 2 phút để tới quốc lộ Xuyên Á ( Quốc Lộ 22)

– Gần mặt tiền đường Vành Đai 3; chỉ mất khoảng 20 phút để đến sân bay

– Khu dân cư hiện hữu và đông đúc, nhà ở rất an toàn

– Vào trung tâm hôc môn chỉ 5km khoảng 15 phút

– Gần công viên Nhật Bản RinRin Park

– Gần trường tiểu học Ngã Ba Giồng –  Trường THPT Phạm Văn Sáng

Bởi vậy, người lao động từ các tỉnh về đây sinh sống và làm việc ngày càng đông, nhu cầu về nhà ở tăng cao. Ngoài ra, nhu cầu còn đến từ những người không đủ tài chính để mua nhà khu trung tâm, đành dạt về vùng ven. Cũng chính vì đất nền Hóc Môn được săn lùng mạnh trong thời gian qua nên giá đất tại đây càng tăng mạnh.

Đăng ký nhận tư vấn và bảng báo giá trực tiếp từ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư.

*Họ tên

*Điện thoại

*Email

Thông điệp

Hotline
0931 500 005